Chứng nhận xanh

2018-10-23 19:15:06     |    

Tập đoàn sơn Kansai hướng đến xây dựng doanh nghiệp trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu và tin cậy nhất trên thế giới với nguyên tắc đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh và bảo vệ môi trường.

 

Khi các sản phẩm của Kansai Paint được phủ rộng trên toàn cầu, chúng tôi càng phải nỗ lực để phát triển sản phẩm đạt chất lượng và hiệu suất cao, đồng thời phát triển các tính năng mới giúp tiết kiệm chi phí, cùng với đó là việc nhận thức và tuân thủ các yêu cầu về quản lý rủi ro.

Thông qua hoạt động kinh doanh vững bền, nhân văn và minh bạch, chúng tôi mong muốn đóng góp xây dựng một xã hội bền vững tại nơi mà chúng tôi thực hiện sản xuất kinh doanh.

Sản phẩm sơn Kansai được cấp chứng nhận Green Label – Nhãn hàng Xanh bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council) - một tổ chức nổi tiếng toàn cầu, cùng với chiến lược “Go Green”.

Hệ thống các chứng nhận Xanh của Công ty Sơn Kansai được chứng nhận và cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới. Không ngừng nghiên cứu và phát triển, toàn bộ các sản phẩm sơn Kansai cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện môi trường và hạn chế tối đa các tác hại xấu tới sức khỏe gia đình bạn.

Sản phẩm sơn Kansai không chứa chất độc hại và không chứa VOC (các hóa chất dễ bay hơi) hoặc hàm lượng VOC rất thấp, hạn chế ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. 
Với hệ thống chứng nhận xanh SINGAPORE GREEN LABEL (Nhãn hàng Xanh bởi Hội đồng vì môi trường Singapore) và ECO FRIENDLY được cung cấp bởi các tổ chức chứng nhận uy tín hàng đầu thế giới, các sản phẩm sơn Kansai cam kết luôn mang đến lớp sơn hoàn thiện bền đẹp, thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 

Chia sẻ mạng xã hội: