Công Trình Tiêu Biểu

Dự Án Quốc Tế

Công Trình tiêu biểu

Tòa tháp Tokyo là một biểu tượng hoành tránh về uy thế sau chiến tranh của Nhật với chiều cao 330m. Tòa Tokyo là tòa tháp cao nhất thế giới vào thời điểm được xây dựng năm 1958. Sử dụng sản phẩm: Sơn kết cấu thép.

Cầu Akashi Kaikyo là cây cầu treo dài nhất trên thế giới tại thời điểm xây dựng năm 1988, bắc qua Vịnh Asaki, nối Mikio ở Kobe với Iwaya của đảo Awaji. Sản phẩm sử dụng sơn kết cấu thép. 

cong trinh tieu bieu KANSAI PAINT
Công trình tiêu biểu
Công trình tiêu biểu

TÀU HẠNG SANG SEVEN STARS

THÀNH CỔ ODAWARA

Seven Stars là một trong những chuyến tàu xa xỉ bậc nhất thế giới, với giá vé mỗi đêm lên tới 4000 USD mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng đặc biệt. Sản phẩm sử dụng sơn kết cấu thép.

Lâu đài Odawara là một trong những lâu đài cổ nổi tiếng của Nhật Bản, với 300 cây Anh Đào khoảng 90 tuổi sống sót từ sau chiến tranh thế giới thứ 2. Sản phẩm sử dụng sơn trang trí Kansai Paint.

Dự Án Trong Nước

Thiet ke chua co ten 6 KANSAI PAINT
Thiet ke chua co ten 8 KANSAI PAINT

Dự án căn hộ Ecogreen Quận 7 là dự án phức hợp đẳng cấp 5 sao với quy mô cực lớn lên tới 14,36 heta bao gồm 7 Block căn hộ, 1 tòa văn phòng – Khách sạn cao cấp Park Hyatt tòa tháp cao nhất Quận 7 với chiêù cao lên tới 68 tầng. Sử dụng sản phẩm sơn nội, ngoại thất của Kansai Paint.

Công trình tiêu biểu
Công trình tiêu biểu
Thiết kế chưa có tên (8)
Công trình tiêu biểu

HỆ THỐNG SIÊU THỊ AEON MALL

DỰ ÁN GAMUDA

DỰ ÁN SHERATO GRAND ĐÀ NẴNG RESORT

Tập đoàn Aeon đến từ Nhật Bản đã phát triển hệ thống 6 siêu thị lớn tại các thành phố lớn với quy mô xây dựng của dự án lên tới hơn trăm nghìn m2.

Sản phẩm sử dụng là sơn nội và ngoại thất Kansai.

Gamuda (Malaysia) tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu tại Malaysia đã đầu tư hơn 5 tỷ USD để phát triển 2 dự án lớn mang tầm cỡ quốc tế tại Việt Nam bao gồm dự án Gamuda City và Celedon City. Sử dụng sản phẩm sơn nội, ngoại thất của Kansai .

Sheraton Grand Danang Resort – một trong những khách sạn 5 sao có quy mô lớn nhất Đà Nẵng với 258 phòng khách sạn, 45 biệt thự, trung tâm hội nghị, nhà hàng và dịch vụ tiện ích. Dự án sử dụng hệ thống sơn co giãn của Kansai Paint.

Công trình tiêu biểu
Thiet ke chua co ten 12 KANSAI PAINT

DỰ ÁN SEASON AVENUE

HỆ DỰ ÁN KHÁCH SẠN MIKAZUKY

Dự án Season Avenue gồm 4 tòa nhà cao đến 40 tầng theo thứ tự S1, S2, S3, S4 tượng trưng cho 4 mùa ( Xuân, Hạ, Thu, Đông) với tổng vốn đầu tư của dự án là 170 triệu USD. Sản phẩm sử dụng sơn nội thất và ngoại thất của Kansai Paint.

Là dự án 5 sao hạng sang nổi tiếng của Nhật Bản, dự án có tổng mức đầu tư là 100 USD, xây dựng trên tổng diện tích 62.366 m2. Sử dụng sản phẩm sơn co dãn và sơn nội thất.

Công trình tiêu biểu
Công trình tiêu biểu
Công trình tiêu biểu

DỰ ÁN SUN MARINA QUẢNG NINH

NHÀ MÁY HOA LỢI ĐẠT

NHÀ MÁY HAMADEN

Tổ hợp Sun Marina gồm 1 tòa tháp đôi mang tên Sun Marina Town và quần thể 230 căn hộ shophouse. Sản phẩm sử dụng sơn đá của Kansai Paint cho 70.000 m2

Dự án nhà máy may mặc Hoa Lợi Đạt tại Quảng Ninh được xây dựng trên diện tích gần 13 heta, tổng vốn đầu tư trên 1000 tỷ đồng. Sử dụng sản phẩm sơn đá của Kansai Paint.

Địa chỉ: Yên Mỹ, Hưng Yên.
Sử dụng sản phẩm sơn mái giảm nhiệt
Diện tích: 200.000 m2