Kansai Paint đồng hành cùng "Chạy vì trái tim 2019"

2019-11-18 17:14:42     |    

Theo ước tính của The VinaCapital Foundation, mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 16.000 trẻ em chào đời mang dị tật tim bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật. Nếu không được chữa trị kịp thời, hàng ngàn em bé sẽ mất đi khi chưa tròn 18 tuổi. Tùy theo tình trạng bệnh, chi phí phẫu thuật tim dao động từ 50 đến 250 triệu đồng, là con số quá xa xỉ với những gia đình nghèo ở những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, có thu nhập chỉ vài chục ngàn đồng mỗi ngày. 

 

Với mong muốn giúp đỡ trẻ em nghèo Việt Nam mắc bệnh tim bẩm sinh, năm nay, Kansai Paint Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ cho chương trình "Chạy vì trái tim 2019", giải chạy từ thiện hàng năm được tổ chức bởi Gamuda Land, phối hợp với Quỹ Nhịp tim. Chương trình thu hút hơn 9000 người tham gia, quyên góp được hơn 2.7 tỷ đồng, tương đương với chi phí phẫu thuật cho 97 trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh.

 

“Chạy vì trái tim” là một trong rất nhiều hoạt động vì cộng đồng của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn, lan tỏa những giá trị nhân văn tốt đẹp, và xây dựng sự phát triển bền vững tại Việt Nam. 

 

 

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận