KANSAI PAINT TOUR 2020 – HÀNH TRÌNH CỦA CẢM XÚC

2020-10-27 17:49:38     |    

Sự kiện Kansai Paint Tour và Gala Dinner 2020 được tổ chức tại Quy Nhơn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chuyến đi đã để lại những trải nghiệm hài lòng đối với các thành viên trong đoàn du lịch, là các nhà phân phối thân thiết của Kansai Paint trong nhiều năm vừa qua.

Ảnh: Màn hình LED chào mừng đoàn du lịch Kansai Paint - Quảng trường trung tâm tỉnh Bình Định
Sự kiện đặc biệt Kansai Paint Tour Phú Yên - Bình Định 2020 là dấu mốc quan trọng đối với Kansai Paint, gặp gỡ giao lưu thân mật cùng những nhà phân phối tiêu biểu đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Dịch bệnh toàn cầu Covid 19 đang được Chính phủ kiểm soát chặt chẽ, và đây cũng là thời điểm thích hợp để Kansai Paint cũng như các nhà phân phối dành thời gian bên nhau, đồng hành bên nhau trong chuyến tham quan 4 ngày 3 đêm, tới những địa danh nức lòng du khách.
Ảnh: Đoàn du lịch Kansai tham quan và chụp ảnh kỷ niệm tại Gành Đá Đĩa - Phú Yên
Hành trình du lịch mang tên Kansai Paint Tour kéo dài từ 12/10 đến 16/10, đi qua hai tỉnh Phú Yên và Bình Định với các địa danh nổi tiếng như: Nhà Thờ Mằng Lăn, Hải đăng Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, Bảo tàng Quang Trung - công trình lịch sử, văn hóa từ những năm thế kỷ 17 đến 19, danh thắng hoang sơ Kỳ Co được ví von như Maldives của Việt Nam, Eo Gió - nơi được mệnh danh “Jeju phiên bản Việt”, cùng nhiều địa danh nổi tiếng khác…
Ảnh: Đoàn du lịch Kansai tham quan và chụp ảnh kỷ niệm tại Nhà thờ Mằng Lăng – Phú Yên
Điểm nhấn của chuyến du lịch là đêm hội Gala Dinner diễn ra vào tối 14/10/2020. Khán phòng sang trọng tại nhà hàng Quốc Bảo Palace (Quy Nhơn) được bài trí tinh tế, thân mật lịch sự, với những đặc sản địa phương hấp dẫn, thay cho lời chào tới mảnh đất tuyệt đẹp Quy Nhơn.
Ảnh : Vũ đoàn Sắc Màu Kansai Paint biểu diễn

Tổng giám đốc công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam - ông Chan Chee Meng đã bày tỏ sự thịnh tình của Kansai Paint gửi tới các vị khách quý đến dự đêm Gala Dinner. Theo ông Chan Chee Meng sự vững vàng của thương hiệu được cộng hưởng mạnh mẽ từ nỗ lực hàng ngày của các nhà phân phối, khắp 3 miền Bắc- Trung- Nam. Hành trình Phú Yên - Quy Nhơn này hứa hẹn sẽ là hành trình của sự chân thành, sự tri ân, và cam kết đầy hứa hẹn giữa Kansai Paint và nhà phân phối toàn quốc.

Ảnh : Ông Chan Chee Meng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Kansai - Alphanam
Đại diện Nhà phân phối Thuận Phát – Anh Trần Văn Tuyên cho biết cho biết: “Sau nhiều lần trì hoãn do dịch bệnh Covid-19 thì chuyến đi đã được tổ chức với lịch trình rất hợp lý về thời gian để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân của mọi người. Thời tiết cũng rất phù hợp để tham quan. Mọi dịch vụ về chăm sóc khách hàng của Kansai Paint trong chuyến du lịch đều rất tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Chương trình di chuyển hợp lý, địa điểm thăm quan đẹp và giàu truyền thống lịch sử, đặc biệt các bữa ăn đều rất ngon miệng. Đêm Gala Dinner được tổ chức trang trọng và hoành tráng, không khí sôi động và náo nhiệt. Đây cũng là lần đầu tiên nhận được quà Lucky draw vì vậy tôi cảm thấy khá bất ngờ và vui vẻ, năm nay tỉ lệ trúng giải thưởng rất cao, khiến rất nhiều người hào hứng và hy vọng có cơ hội tiếp tục tham gia những đêm Gala như này của Kansai. Đối với cá nhân tôi, chuyến đi và đêm Gala gần như đạt điểm tuyệt đối."
Anh Giang Xuân Chính - Giám đốc công ty CP SCT Kansai Miền Trung chia sẻ: "Tôi thấy đây là một buổi Gala Dinner rất hoành tráng, bài bản và công phu mà Kansai Paint đã tổ chức thành công. Không chỉ riêng SCT Kansai và rất nhiều nhà phân phối khác đều rất vui, hạnh phúc khi được tham gia sự kiện này. Đây là cơ hội để mọi người được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau trong quá trình phát triển sau này. Đồng hành cùng Kansai Panit đã lâu, tôi thấy đây là một trong số ít dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài lịch sử hơn 100 năm tuổi thì sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội phù hợp khu vực khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, đặc biệt tôi đề cao tính năng bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người của các sản phẩm sơn Kansai."
Trong suốt thời gian bên nhau, các thành viên trong đoàn du lịch Kansai Paint đã cùng hát, cùng cười, cùng chia sẻ niềm vui khi đồng đội may mắn giành những giải thưởng có giá trị. Khi tất cả các cộng sự cùng khoác vai nhau, với Kansai Paint, đó chính là một thành công. Cũng như cốt lõi của thương hiệu Kansai Paint: đồng lòng, tôn trọng, chia sẻ lợi ích!
Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận