KHAI XUÂN QUỐC TẾ 2019 - KANSAI PAINT 101 NĂM TRI ÂN KHÁCH HÀNG

2019-03-22 10:27:02     |    

Từ ngày 12 – 16/3/2019 tại đảo Quốc du lịch Đài Loan xinh đẹp, Kansai Paint đã tổ chức thành công sự kiện Tri ân khách hàng với hành trình du lịch 4 ngày 3 đêm đẳng cấp 5 sao.

Với sự tham gia của hàng trăm khách hàng tiêu biểu của Kansai Paint tại Việt Nam, chương trình đã thành công trọn vẹn với nhiều cung bậc cảm xúc.

Qua hoạt động này, Kansai Paint muốn gửi thông điệp tri ân sâu sắc dành cho Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình vừa qua. Sự yêu mến, niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Kansai Paint trong quá trình phát triển.

Khách hàng Kansai Paint chụp ảnh kỷ niệm  theo đoàn tại dinh phủ Tổng thống Đài Loan

Đây cũng là dịp để quý khách hàng gắn kết mạng lưới phân phối, chia sẻ kinh nghiệm, hiểu thêm về sản phẩm và hướng tới tinh thần đoàn kết vì sự phát triển chung của Kansai Paint tại Việt Nam.

Bước sang giai đoạn phát triển mới 2019, Kansai Paint sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng, hướng tới mục tiêu phát triển lớn hơn nữa trong mối quan hệ hợp tác với khách hàng trong tương lai.

Đoàn khách Kansai Paint chụp ảnh kỷ niệm tại nhà tưởng niệm Tưởng Giới Thạch

Cũng trong chương trình này, Kansai Paint hân hạnh trao tặng nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng như: xe máy SH Mode, cặp vàng Tài – Lộc 24k …

Hai khách hàng may mắn trúng thưởng xe máy SH Mode

Hai khách hàng nữ may mắn trúng thưởng cặp vàng Tài - Lộc 24k

Và nhiều phần quà giá trị khác đã được trao đến tay  khách hàng

Một số hình ảnh đoàn khách hàng Kansai Paint tại Đài Loan

Chụp ảnh lưu niệm trong tiệc Gala dinner

Được thành lập từ ngày 17/5/1918 tại thành phố Amagasaki – Nhật Bản, đến nay Kansai Paint đã có mạng lưới công ty rộng khắp trên toàn cầu với gần 40 công ty con. Sự phát triển của Kansai Paint trong suốt hơn 100 năm qua không chỉ thể hiện sự bền vững của thương hiệu mà còn khẳng định niềm tin của khách hàng vào chất lượng của sản phẩm.

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận