Lý do bạn nên chọn sơn Kansai

2021-10-29 15:18:37     |    

  Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm được quảng cáo và bày bán rộng rãi, nhưng Kansai Paint vẫn lặng lẽ tạo dấu ấn đặc biệt bởi chất lượng và uy tín qua 100 năm lịch sử. Vậy đâu là lý do mà bạn nên lựa chọn sơn Kansai?      

Lý do bạn nên chọn sơn kansai

1. Sơn Kansai được nghiên cứu và sản xuất bởi hệ thống công nghệ tiên phong và đồng bộ. Kansai Paint đã đầu tư hơn 5 tỷ Yên cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, nhận được 50 giải thưởng uy tín trong và ngoài nước.

 

2. Chất lượng sản phẩm được ưu tiên hàng đầu, minh chứng bằng các chứng nhận ISO quốc tế như chứng nhận về quản lý chất lượng (ISO 9001), về quản lý môi trường (ISO 14001), về quản lý an toàn sức khoẻ lao động (ISO 45001). 

3. Phân phối rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm sơn Kansai tại các đại lý trên 63 tỉnh thành tại Việt Nam hoặc hơn 40 quốc gia trên thế giới.

4. Sơn Kansai Paint thân thiện môi trường. Kansai Paint là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam được cấp chứng nhận Xanh Singapore Green Label bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council), giúp người dùng nhận biết được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thân thiện môi trường.

5. Sơn Kansai là một trong những thương hiệu sơn có sản lượng tiêu thụ hàng đầu trên thế giới. Năm 2021, sơn Kansai tiếp tục được bình chọn là top 6 trong 20 nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (do Coatingsworld bình chọn). Bình chọn này dựa trên doanh thu của những thương hiệu nổi bật toàn cầu.

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận