Nối dài hoạt động cộng đồng Painting A Better Tomorrow

2018-12-27 16:45:34     |    

Hà Nội, ngày 13/11/2016, Tiếp nối hoạt động cộng đồng đã triển khai từ năm 2015, hôm nay hãng sơn Kansai chính thức công bố tiếp tục triển khai chương trình “Painting A Better Tomorrow”. 

Đây là hoạt động cộng đồng được hãng sơn Kansai tổ chức hàng năm giúp sơn lại các trường học nghèo trên phạm vi toàn quốc. Hoạt động lần này Kansai sẽ kết hợp cùng giải bóng đá phong trào ngoại hạng HPL-S4 và đơn vị tổ chức giải – VietFootball để kêu gọi các cá nhân, tổ chức chung tay sơn mới nhiều trường học hơn nữa cho các em học sinh trên cả nước.

Mục tiêu đầu tiên sau khi kêu gọi huy động chung tay xây dựng Quỹ Painting A Better Tomorrow là sơn mới ít nhất 1 trường học nghèo khu vực phía Bắc vào đầu năm 2017. Tổng chi phí dự kiến để sơn mới 1 trường học là 300 triệu đồng đã bao gồm chi phí sơn và chi phí nhân công, trong đó Kansai sẽ tài trợ toàn bộ sản phẩm sơn. Chi phí còn lại liên quan đến nhân công và quà tặng dành cho các em học sinh, phía Kansai và VietFootball mong muốn các cá nhân và tổ chức là các cổ động viên bóng đá nhiệt thành và các đơn vị gắn bó với HPL sẽ cùng chung tay đóng góp.

Qua hoạt động lần này kết hợp cùng VietFootball thông qua giải bóng đá phong trào ngoại hạng HPL, hãng sơn Kansai mong muốn cộng đồng nói chung và người hâm mộ bóng đá nói riêng sẽ cùng nhau chung tay sơn mới được nhiều trường học đã cũ trên toàn quốc, để các em học sinh có điều kiện học tập tốt hơn trong một ngôi trường khang trang và sạch sẽ hơn. Bên cạnh hoạt động sơn trường, Kansai và VietFootball cũng mong muốn sự đóng góp cao nhất từ cộng đồng để có những phần quà và học bổng để động viên tinh thần học tập cho các em học sinh.

Ông Trần Tiến Bảy, Giám đốc kinh doanh toàn quốc của Kansai Paint Việt Nam cho biết: “Với mong muốn trở thành một doanh nghiệp nhân văn, Kansai rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, đặc biệt trong lĩnh vực môi trường và giáo dục. Tuy nhiên đó đều là các hoạt động Kansai thực hiện đơn lẻ, lần này chúng tôi mong muốn phối hợp với VietFootball thông qua giải bóng đá HPL để kêu gọi cộng đồng cùng chung tay thực hiện để chương trình thành công và tạo được sức lan tỏa mạnh mẽ hơn. Kansai lựa chọn phối hợp cùng HPL bởi đây là một trong những giải bóng đá có lượng CĐV “khủng”, nhiệt tình, và bởi bóng đá là một môn thể thao đồng đội, cần sự gắn kết để tạo nên thành công, đây cũng là điều chúng tôi mong muốn khi kết hợp cùng HPL”.

“Tô màu cuộc sống, thắp sáng tương lai” là thông điệp mà Kansai muốn gửi gắm thông qua chương trình Painting A Better Tomorrow. Từ những ngôi trường được khoác lên chiếc áo mới, Kansai hy vọng hy vọng các em sẽ không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống, là bước đệm để đạt được thành công trong tương lai.

Hoạt động sơn mới trường học đã được Kansai triển khai trong 2 năm liên tiếp, đến nay đã sơn mới được 2 trường là trường THCS Mai Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) và trường Tiểu học B Hòa Bình Thạnh (Châu Thành, An Giang) và dành các phần quà tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó có thành tích học tập tốt. Định hướng các hoạt động cộng đồng của Kansai trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường.

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận