Ra mắt sản phẩm sơn lót và sơn phủ RAD - Khô nhanh vượt trội

2018-12-27 16:09:02     |    

Trung tuần tháng 1/2016, Kansai Paint đã mời một số khách hàng đến thử nghiệm trực tiếp sản phẩm RAD đồng thời với các sản phẩm sơn dầu hiện có trên thị trường ngay tại Nhà máy sơn Kansai – Alphanam để so sánh sự khác biệt của RAD. 

Theo thông tin từ Hiệp hội Sơn – Mực in Việt Nam (VPIA), ngành công nghiệp Việt Nam đang phục hồi nhanh chóng cùng xu hướng khu vực sau một thời gian bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế toàn cầu.

Trước bối cảnh thị trường sơn đang cạnh tranh gay gắt, hãng sơn Kansai đã tung ra thị trường hai sản phẩm sơn RAD là sơn lót RAD Primer và sơn phủ RAD Hi-Gloss.

Sơn lót và sơn phủ RAD là loại sơn gốc alkyd dùng cho bề mặt thép, gỗ và một số bề mặt khác, thể hiện tính năng khô nhanh vượt trội khi thời gian khô bề mặt chỉ từ 15 – 30 phút, ngắn hơn 4 lần so với các sản phẩm sơn dầu thông thường khác. Tính năng này khiến cho RAD trở nên khác biệt, tiết kiệm thời gian và tài chính, nâng cao hiệu suất lao động.

Trung tuần tháng 1/2016, Kansai đã mời một số khách hàng đến thử nghiệm trực tiếp sản phẩm RAD đồng thời với các sản phẩm sơn dầu hiện có trên thị trường ngay tại Nhà máy sơn Kansai – Alphanam để so sánh sự khác biệt của RAD. Cảm nhận chung của khách hàng là hai sản phẩm RAD của Kansai rất dễ thi công bằng chổi, bề mặt mịn sau khi sơn, đặc biệt người dùng chỉ cần chờ 15 phút là có thể sờ tay lên tấm thử sau khi sơn mà không bị dính sơn vào tay, chứng tỏ thời gian khô thực tế đúng như trên lý thuyết.

Có thể thấy, Kansai đang dần khẳng định vị thế của mình trong con mắt người tiêu dùng, phát triển các sản phẩm nổi bật và chất lượng. Kansai đang chứng tỏ mình là một đối thủ mạnh và đáng gờm trong thị trường sơn đang cạnh tranh gay gắt này.

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận