TGĐ Công ty Sơn Kansai - Alphanam: “Giáo dục là hành trang đến thành công”

2019-01-09 16:57:47     |    

 “Một phần trong triết lý kinh doanh của chúng tôi đó là sự phát triển của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy rằng giáo dục là hành trang đến thành công và là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người” - Ông Chan Chee Meng – Tổng Giám Đốc công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cho biết trong bài trả lời phỏng vấn sự kiện sơn mới trường tiểu học Tân Hòa, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

 Công ty sơn Kansai sơn mới trường tiểu học Tân Hòa nhân dịp khai giảng

Sơn Kansai trao tặng sơn, vở và cặp sách trong buổi lễ khai giảng 

Ngày 5/9/2017 vừa qua, tại buổi lễ khai giảng trường tiểu học Tân Hòa, Công ty TNHH sơn Kansai – Alphanam (Sơn Kansai) đã công bố khánh thành sơn mới trường Tiểu Tân Hòa, đồng thời trao tặng gần 3000 vở và cặp sách cho các em học sinh. 

Gần 700 em học sinh tiểu học Tân Hòa dự lễ khai giảng đón năm học mới

Trong chương trình này, công ty Sơn Kansai kết hợp với công ty cổ phần bóng đá Việt (VietFootBall) đã sơn lại toàn bộ trường tiểu học Tân Hòa với tổng số phòng học và phòng giáo viên là 21 phòng với diện tích 8500 m², trị giá sơn lên đến hơn 400 triệu đồng (bao gồm chi phí vật tư và thi công).

Đại diện công ty sơn Kansai - Ông Trần Tiến Bảy – Giám đốc cấp cao lên trao tặng sơn cho nhà trường ngày khai giảng

Sơn mới trường tiểu học Tân Hòa là một trong những hoạt động sơn mới các trường học nghèo trên toàn quốc, nằm trong chương trình “Painting A Better Tomorrow” với thông điệp “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai” được công ty sơn Kansai phát động và triển khai từ năm 2015.

Đến nay Kansai đã sơn mới các trường THCS Tuyên Hoá (Quảng Bình), trường tiểu học Vĩnh Thành A (An Giang), trường tiểu học Hòa Bình Thạnh B (An Giang), trường tiểu học Tân Hòa (Hà Nội)  và trao tặng hơn 20,000 vở cho 11 trường học trên toàn quốc.v..v… Song song với hỗ trợ giáo dục, sơn Kansai từng thực hiện các chương trình hỗ trợ cộng đồng như Gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo, Tài trợ sơn cho bệnh viện mắt TP HCM v.v…

Sơn Kansai trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường tiểu học Tân Hòa

 “Giáo dục là hành trang đến thành công”

Trả lời phỏng vấn, Ông Chan Chee Meng – Tổng giám đốc Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam cho biết: “Một phần trong triết lý kinh doanh của chúng tôi đó là sự phát triển của doanh nghiệp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi nhận thấy rằng giáo dục là hành trang đến thành công và là một phần rất quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người . 

 Ông Chan Chee Meng – Tổng Giám Đốc công ty sơn Kansai

Do đó chúng tôi đã  lựa chọn sơn lại các trường học là hoạt động cốt lõi để hỗ trợ phát triển thế hệ tương lai của đất nước, mang lại giá trị bền vững cho cộng đồng, Chúng tôi hi vọng rằng với đóng góp “nhỏ” này từ sơn Kansai và các nhà hảo tâm khác sẽ mang đến một môi trường giáo dục tốt hơn cho các thầy cô giáo và học sinh. Mục tiêu và Tinh thần của chương tình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai” sẽ còn được nối dài mãi.  

Hi vọng rằng với ngôi trường mới khang trang và sạch đẹp sẽ khích lệ tinh thần của thầy cô và các em học sinh để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong năm học mới 2017-2018”.

Biểu tượng cộng đồng “Painting A Better Tomorrow” của công ty sơn Kansai được các em học sinh tô vẽ

Chung tay vẽ nên biểu tượng cộng đồng 

Cũng như các hoạt động khác nằm trong chuỗi chương trình “Tô màu cuộc sống – Thắp sáng tương lai”, biểu tượng cộng đồng “Painting A Better Tomorrow” đã xuất hiện tại trường tiểu học Tân Hòa với hành động ghi dấu bàn tay các em học sinh, các thầy cô giáo trong trường, lãnh đạo địa phương cùng Ban lãnh đạo hãng sơn Kansai.

 

 Biểu tượng cộng đồng được ghi dấu bàn tay các em học sinh tiểu học Tân hòa

Đại diện hãng sơn Kansai có mặt tại buổi lễ cho biết thêm: Qua hoạt động này, Kansai hy vọng các em sẽ không ngừng ước mơ, tô màu cuộc sống bằng những giấc mơ bé nhỏ đầy màu sắc, là bước đệm để đạt được thành công trong tương lai.

Hồng Loan

Chia sẻ mạng xã hội:

Bình luận

Thêm bình luận

Thêm bình luận