CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Dấu ấn Kansai Paint trên các công trình tiêu biểu

Nếu một lần đến với thành phố du lịch Hạ Long và ghé thăm Khu Bãi Cháy, bạn sẽ bắt gặp sự nguy nga tráng lệ của tổ hợp Sun Marina với một tòa tháp đôi mang tên Sun Marina Town và quần thể 230 căn hộ shophouse rộng lớn. Kansai Paint hân hạnh cung cấp 70.000 m2 sơn đá cho hệ thống shophouse rộng lớn ở đây. 

Đi xa hơn vào Đà Nẵng, Kansai Paint đồng hành cùng đối tác Vinaconex cung cấp hệ thống sơn co giãn đến Mikazuki Japanese hotel & Spa resort, một trong những dự án trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Đây là dự án 5 sao hạng sang nổi tiếng của Tập đoàn Mikazuki Nhật Bản, dự án có tổng mức đầu tư là 100 USD, xây dựng trên tổng diện tích 62.366 m2 cung cấp đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng theo phong cách Nhật Bản. 

Trên thành phố Hồ Chí Minh nhộn nhịp và phồn hoa, Kansai Paint ghi dấu ấn tại dự án căn hộ Ecogreen Quận 7 – là dự án phức hợp đẳng cấp 5 sao với quy mô cực lớn lên tới 14,36 heta bao gồm 7 Block căn hộ, 1 tòa văn phòng – Khách sạn cao cấp Park Hyatt tòa tháp cao nhất Quận 7 với chiều cao lên tới 68 tầng. 

Và trên khắp hệ thống 6 siêu thị Aeon Mall tại các thành phố lớn với quy mô xây dựng của mỗi dự án lên tới hơn trăm nghìn m2.  Kansai Paint hoàn thành cung cấp hệ thống sơn nội ngoại thất đến từng dự án.

Để có được sự hiện diện trên những công trình tiêu biểu trên cả nước, đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết của Kansai Paint đã nỗ lực không ngừng  với mong muốn mang những sản phẩm sơn chất lượng từ Kansai Paint, thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản đến với người tiêu dùng Việt Nam.

tong quan du an can ho ecogreen saigon 1
Eco Green Sài Gòn
sun marina town 2
sun marina town 2
9. Four Points by Sheraton Dà Nẵng 5 1
9. Four Points by Sheraton Dà Nẵng 5 1
aeon longbien 03
aeon longbien 03
Gamuda 1
Gamuda Hanoi City
Season Aveanue 1
Season Aveanue 1
Wyndham Phú Yên
Wyndham Phú Yên
Mỹ dình Pearl
Mỹ dình Pearl