Thương hiệu sơn

Hơn 100 năm đến từ

Nhật Bản

Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong những thương hiệu sơn lớn nhất Nhật Bản. Hơn một thế kỷ phát triển, sơn Kansai là 1 trong top 6 những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (theo Coatingworld 2021).

Năm 2018, Tập đoàn Kansai Paint toàn cầu long trọng kỷ niệm 100 năm lịch sử hình thành và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tận dụng công nghệ ưu việt để tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến với nguồn nhân sự giàu năng lực, xây dựng giá trị tập đoàn dựa trên việc lấy khách hàng làm trọng tâm, sự trung thực và tôn trọng đến tất cả các đối tác.

img

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, đứng thứ 6 trong Top 20 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu

633

Kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu của Tập đoàn Kansai Paint

108

Công ty thành viên và liên kết trên toàn cầu

50

Giải thưởng của các Tổ chức, Hiệp hội và quốc tế trao tặng

6

5 viện nghiên cứu và 1 trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI TOÀN CẦU

KANSAI PAINT VIỆT NAM

Công ty TNHH Sơn Kansai Việt Nam được thành lập vào ngày 02/12/2011 với 100% vốn đầu tư đến từ tập đoàn mẹ Kansai Paint Nhật Bản.

Nhà máy 25.000 m2 của doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên) được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo điều kiện sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thế giới.

Kansai Paint Việt Nam hiện đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 60 tỉnh thành toàn quốc.

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ