17/05/2024

Dấu Ấn Đậm Chất Kansai Paint Trên Các Công Trình Quốc Tế

Hơn 100 năm hoạt động và phát triển, Kansai Paint đã phủ màu cho hàng nghìn công trình quốc tế lớn nhỏ trên toàn thế giới. Ở đó, mỗi công trình hoàn thiện là một điểm cho dải màu thêm đậm nét trong hành trình chinh phục những thử thách lớn hơn. Hãy cùng Kansai điểm lại những dấu ấn nôt bật của mình trong suốt quãng đường hoạt động.

Công trình quốc tế – NHÀ GA JR SAPPORO (HOKKAIDO)

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

 

Năm 2003, “JR Tower”, tòa nhà ga ra đời, liên quan đến việc kinh doanh tái phát triển khu vực xung quanh nhà ga. Ngày nay, nó là điểm nổi tiếng như một khu phức hợp mua sắm.

Có hàng nghìn người qua lại mỗi ngày tại nhà ga JR Sapporo, do đó, việc cải tạo quy mô lớn đối với nhà ga này là rất phức tạp. Chính vì vậy, nhà quản lý nơi đây đã rất cân nhắc khi lựa chọn loại sơn để sử dụng cho nhà ga.

Tỉnh Hokkaido là nơi có phong cảnh mùa đông tuyệt đẹp! Ấn tượng đầu tiên tại nhà ga sẽ kết nối với những ấn tượng mạnh mẽ của cảnh vật nơi đây, hẳn sẽ cùng tạo nên một ký ức khó quên đối với du khách khi tới Hokkaido.

Công trình quốc tế – LÂU ĐÀI ODAWARA

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Lâu đài Odawara nằm trên Tokaido nhìn ra Vịnh Sagami, tự hào là một trong những lâu đài lớn nhất trong thời Chiến quốc.

Ngày nay, nó được duy trì như một công viên tàn tích của lâu đài với trung tâm là tháp lâu đài, và bạn có thể thoải mái quan sát cấu trúc như một cơ sở phòng thủ, chẳng hạn như các tòa nhà như “Tokiwa Kimon” và “Cổng đồng”, và một con hào chứa đầy nước.

Tòa lâu đài có tường trắng lấp lánh dưới ánh sáng mặt trời, hiên ngang vượt qua lịch sử và tồn tại như một minh chứng nước Nhật bất khuất. Kansai Paint tự hào được góp phần vào quá trình phục dựng và sửa chữa biểu tượng lâu đài Odawara!

Công trình quốc tế – CẦU AKASHI KAIKYO

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Cầu Akashi Kaikyo ở tỉnh Hyogo, cây cầu treo dài nhất thế giới. Đây là một trong những niềm tự hào không chỉ của thương hiệu Kansai Paint mà còn của người dân đất nước Nhật Bản.

Đặc thù của những cây cầu được xây dựng trên biển thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như mưa gió, nếu để sắt như vậy sẽ hình thành rỉ sét và ăn mòn dần. Vì vậy, cần phải bảo vệ bởi sơn chống ăn mòn.

Vai trò của sơn Kansai với công trình đặc biệt này vừa chống ăn mòn, giữ nguyên kết cấu, đồng thời còn phải thoả mãn những yêu cầu khắt khe về hiệu suất/ an toàn theo khí hậu và khu vực, và các tiêu chí về môi trường.

Truyền thông vốn khiêm tốn của Nhật Bản đã không ngần ngại dùng cụm từ “đáng kinh ngạc” (Incredible) để nói về cây cầu này để cho thấy sức ảnh hưởng của công trình và những giá trị mà nó mang lại. Kansai Paint kiêu hãnh đồng hành cùng công trình cầu Akashi Kaikyo đi qua thách thức về thời gian và những bào mòn của khí hậu, vững vàng là niềm tự hào của quốc gia Nhật Bản.

Công trình quốc tế – “HEP FIVE FERRIS WHEEL”

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Đây là một trong những địa danh đại diện cho Osaka và Umeda, có sử dụng sơn Kansai để bao phủ lên công trình ấn tượng này.

Những vòng đu quay rực sắc đỏ càng nổi bật và ấn tượng vào ban đêm.

Sơn Kansai không chỉ giúp công trình duy trì màu sắc thẩm mỹ mà còn ngăn chặn sự xuống cấp bởi thời gian và ngoại lực tác động.

Với HEP FIVE FERRIS WHEEL, bạn có thể nhìn ngắm 360 độ toàn cảnh lung linh của thành phố khi về đêm.

Công trình quốc tế – NHÀ GA QUỐC TẾ SÂN BAY HANEDA

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Du khách Việt Nam đến với thủ đô Tokyo không thể không biết tới sân bay quốc tế Haneda.

Đây là cửa ngõ để du khách các quốc gia như Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông đến với thủ đô của Nhật Bản.

Xét theo lượng khách thì đây là sân bay bận rộn thứ nhì Châu Á (sau Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh).

Các cơ sở sân bay hoạt động liên tục nên cần loại sơn có thể bảo vệ các cấu trúc trong thời gian dài. Sơn của Kansai Paint cũng được sử dụng cho công trình của sân bay quốc tế Haneda, nơi tượng trưng cho cửa ngõ dẫn đến bầu trời ở Nhật Bản.

Đường sắt Yui “Ga Tedako-Uranishi” là một mạng lưới giao thông quan trọng ở thành phố Naha, tỉnh Okinawa. Đây là đường ray đơn, vận chuyển hành khách an toàn trên tuyến 1 chiều, do đó không xảy ra tình trạng tắc đường.

Đường sắt này được mở cửa phục vụ vào ngày 1/10/2019, là một cơ sở hạ tầng quan trọng của địa phương.

Sơn Kansai Paint được sử dụng tại nhà ga đầu cuối kết nối sân bay Naha, cửa ngõ vào Okinawa, với người dân và thành phố.

Công trình quốc tế – THÁP TOKYO

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Đó là câu chuyện của công trình nổi tiếng về tháp Tokyo, tháp truyền thông và quan sát tại Nhật Bản. Mỗi 5 năm, tháp Tokyo được sơn lại 1 lần, quá trình sơn được kéo dài trong 1 năm, để đảm bảo các yếu tố kỹ thuật và an toàn.

Với độ cao 300m nổi bật, tháp Tokyo hiện diện như biểu tượng lạc quan sau những hậu quả của bom nguyên tử vào thời Hậu Chiến.

Kansai Paint là thương hiệu sơn tự hào được lựa chọn để bảo vệ cho công trình mang đậm dấu ấn lịch sử và kiến trúc này.

Công trình quốc tế – ĐẠI HỌC NGHIÊN CỨU HỒI GIÁO QATAR

Công trình quốc tế
Công trình quốc tế

Là một quốc gia thịnh vượng, những công trình kiến trúc độc đáo và quy mô bậc nhất thế giới chính là niềm tự hào của đất Qatar.

Đại học Nghiên cứu Hồi giá Qatar, một công trình có ý nghĩa không chỉ về thiết kế mà còn là tôn giáo, tâm linh là một trong những nơi mà Kansai Paint đặt dấu ấn mạnh mẽ.

Với nhiệt độ trung bình là 35-40 độ, các công trình ở Qatar luôn phải chịu tác động rất lớn bởi nhiệt độ quanh năm nên cần sử dụng các loại sơn có khả năng bảo vệ cao trong thời gian dài. Hình ảnh dưới đây là Đại học Nghiên cứu Hồi giáo Qatar sau 6 năm được hoàn thiện nhưng vẫn mới nguyên như những ngày đầu tiên.

Mời bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp uyển chuyển cùng thiết kế linh hoạt của khối kiến trúc này trong mảng sơn tinh tế của Kansai Paint.

 

Thông tin liên hệ

zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Kansai Paint Và Hành Trình Phủ Sắc Khắp Mọi Miền Việt Nam

Một thập kỷ nhìn lại dấu ấn sơn Kansai Paint trên hành trình phủ sắc khắp mọi miền đất nước.  Dấu ấn sơn Kansai qua…

28/07/2022
Chi tiết

Sơn Kansai Paint Dấu Ấn Tạo Thành Tượng Đài 1 Thế Kỷ

Thương hiệu sơn Kansai: Tượng đài hơn 100 năm tuổi. Với hành trình hơn 100 năm chinh phục người tiêu dùng, hiện tại, Kansai Paint…

24/12/2021
Chi tiết

Dấu Ấn Kansai Paint Trên Chuyến Tàu “7 Sao”

“Tàu du lịch Nanatsu Stars ở Kyushu” là tàu giường nằm sang trọng nhất Nhật Bản, quốc gia có vô vàn những điều đặc biệt.

24/12/2021
Chi tiết