Heat Reduction Roofcote

Heat Reduction Roofcote – Sơn Mái Giảm Nhiệt

5 | 10.241 views

Sơn mái giảm nhiệt là sơn cao cấp được thiết kế với mục đích bảo vệ mái tôn, mái bê tông khỏi thời tiết và trông như mới. Bề mặt hoàn thiện thô cứng và bền giúp bảo vệ mái trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và chống chịu hoàn hảo với sự sinh trưởng của nấm và rêu mốc. Heat Reduction Roofcote là loại sơn có thời hạn lâu hơn các loại sơn thông thường khác.

Thuộc tính vật lý

product_icon_1

Thi công

Bằng chối sơn, con lăn hoặc máy phun sơn
product_icon_1

Thời gian

Lớp sau cách lớp trước 1-2 giờ
product_icon_1

Độ che phủ

10-12m²/lít
product_icon_1

Số lớp sơn

≥ 2
product_icon_1

Pha loãng

Có thể sử dụng ngay, nếu cần có thể pha thêm 5% nước sạch
product_icon_1

Lau rửa

Rửa ngay với nước sạch

Chứng chỉ

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia: QCVN 16

Thành phần

Nhựa Acrylic chất lượng cao cùng với bột màu cao cấp có khả năng chống phấn hóa trên các bề mặt gạch, men, bê tông.

Mục đích sử dụng

Để bảo vệ và trang trí các loại kết cấu xi măng cũ hoặc đã sơn trước đó và gạch mái bê tông. Lưu ý: Để đạt hiệu quả tối ưu, sản phẩm này phải được lót với sơn lót cao cấp. Phải đảm bảo tất cả các phía, các mặt của hệ thống mái đồng loạt được lót kĩ càng. Sản phẩm không phù hợp cho gạch men mới.

Hướng dẫn thi công

BỀ MẶT BÊ TÔNG:

Kiểm tra sự sinh trưởng của nấm và rêu mốc. Nếu tồn tại, làm sạch nấm (1 phần nước tẩy trắng và 3 phần nước). Để hỗn hợp này thẩm thấu vào bề mặt áp dụng. Kiểm tra các vết nứt và khe rãnh, khắc phục bằng các chất làm đầy ngoại thất cao cấp. Dùng xi-măng cho các vết nứt lớn. Khi khô, loại bỏ nấm mốc, rêu, phấn và các tạp chất kĩ càng bằng chổi hoặc phun nước áp lực cao. Để khô trước khi lót Primer Sealer 1035.

MÁI KIM LOẠI: 

Sử dụng nhựa thông khoáng loại bỏ toàn bộ dầu mỡ, tạp chất trên bề mặt. Các bề mặt đã sơn trước đó phải chà xuống dùng giấy xả nhám và sau đó làm sạch bụi.

 

Hệ thống sơn đề xuất

Sơn lót Đối với bề mặt ngoại thất: Sơn lót chống kiềm siêu hạng 1035 và đối với bề mặt kim loại: Sơn lót gốc epoxy Paralux P268HS1- 2 lớp
Sơn phủSơn giảm nhiệt Heat Reduction Roofcote> 2 lớp