17/05/2024

Kansai Paint Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng Của Các Sản Phẩm Sơn

Vào thị trường Việt Nam chưa đầy 10 năm và được xem như là một “tân binh” mới, cạnh tranh với không ít những thương hiệu lớn nhỏ cùng ngành hàng. Tuy nhiên, nhờ chất lượng vượt trội, đảm bảo nghiêm ngặt các tiêu chí an toàn của ngành sơn và hóa chất, các sản phẩm sơn chủ lực thương hiệu sơn Kansai  Paint đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của đông đảo người tiêu dùng.

Kansan Paint đã khẳng định được vị thế của mình khi đi đầu về chất lượng của các sản phẩm sơn

Theo báo cáo của PIC, Kansai Paint vẫn duy trì vị trí thứ 8 với doạnh thu 3.78 tỷ đô la trong năm tài chính kết thúc vào 31/3/2020. Mặc dù phải chịu các tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid 19, nhưng tập đoàn sơn lớn nhất Nhật Bản vẫn dẫn đầu thị trường vật liệu phủ tại thị trường Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á, tiếp tục duy trì các hoạt động ở Mỹ, Trung Đông và Châu Âu. Điều này chứng tỏ sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của thương hiệu Kansai Paint từ Nhật Bản chính là nhờ vào chiến lược sản phẩm vượt trội.

Tiếp đà tăng trưởng, năm 2021 ghi nhận sự bứt phá ngoạn mục của thương hiệu Kansai Paint khi vươn từ vị trí số 8 lên vị trí số 6 trong top các doanh nghiệp vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Đây chính là bình chọn mới nhất của Coastings World vào năm 2021, tôn vinh top 10 công ty sơn có hoạt động kinh doanh sơn tốt nhất toàn cầu dựa trên báo cáo số liệu kinh doanh sơn và vật liệu phủ của năm 2020.

Chất lượng vượt trội

Chất lượng vượt trội được đảm bảo qua các con số

Kết quả kinh doanh là lời khẳng định đầy quyết tâm cho mục tiêu phát triển bền vững, tập trung vào những kế hoạch trung và dài hạn trong tương lai của Kansai Paint, đặc biệt đến từ chất lượng sản phẩm, được gửi gắm trong bức thư của Chủ tịch Mori Kunishi nhân dịp kỷ niệm Kansai trong 100 năm tuổi.

Chính nhờ chất lượng vượt trội, sản phẩm của sơn Kansai Paint nhận được những chứng nhận khắt khe nhất thế giới như ISO, BSI…

Kansai Paint Luôn Đi Đầu Về Chất Lượng Của Các Sản Phẩm Sơn

Chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001-2015

Mặc dù ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh toàn cầu, các hoạt động sản xuất kinh doanh ít nhiều bị gián đoạn nhưng thông qua những con số biết nói, thế giới đã ghi nhận giá trị và nội lực phát triển về chất lượng cũng như của hãng sơn hàng đầu Nhật Bản – Kansai Paint trong năm 2021 vừa qua. 16,287 nhân viên 108 công ty thành viên 3.78 tỷ đô doanh thu vật liệu phủ năm 2020. Đứng thứ 6 trong danh sách các công ty sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới.

Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với Kansai Paint trong suốt những năm tháng qua. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn đến Kansan Paint phát triển trở thành thương hiệu sơn an toàn số 1 cho sức khỏe người tiêu dùng Việt. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn quý khách có thể để lại bình luận ở phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua địa chỉ dưới đây. Xin chào và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo!

 

Thông tin liên hệ

zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Sơn Lót Trong Nhà Kháng Kiềm Nội Thất Cao Cấp Kansai

Trong quá trình xây dựng nhà ở, một số gia đình để giảm thiểu chi phí khi thi công nên đã lựa chọn bỏ qua…

17/05/2024
Chi tiết

Sơn Lót Ngoài Trời – Nền Tảng Của Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Cho Tổ Ấm

Theo các chuyên gia, để sơn ngoại thất mang đến hiệu quả tốt nhất thì cần phải có sơn lót ngoài trời trước và sau…

16/05/2024
Chi tiết

Top 3 Dòng Sơn Lót Chống Rỉ Sắt Thép Tốt Nhất Hiện Nay

Để bảo vệ một cách toàn diện cho các bề mặt kim loại sắt thép ngoài trời hay trong nhà, thì sơn lót chống rỉ…

15/05/2024
Chi tiết