17/05/2024

Kansai Paint Sở Hữu Công Nghệ Tiên Tiến Hàng Đầu Nhật Bản

Trong mọi hoạt động, Kansai Paint đều chú trọng đến công nghệ tiên tiến an toàn cho người sử dụng và thân thiện bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Chúng tôi nghiên cứu công nghệ giúp giảm hiệu ứng nhà kính, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất độc hại trong sản phẩm.

Kansai Paint sở hữu công nghệ tiên tiến hàng đầu Nhật Bản

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Tập đoàn sơn Kansai có năm Viện nghiên cứu và một Trung tâm nghiên cứu công nghệ tiên tiến tại Nhật Bản. Tại đây đội ngũ kỹ thuật cao cấp của tập đoàn ngày đêm nghiên cứu phát triển những công nghệ sơn mới nhất để phục vụ con người.

Tổng chi phí dành cho nghiên cứu và phát triển của Kansai hiện tại lên tới 5,3 tỷ Yên mỗi năm với sự tham gia của 633 kỹ sư và nhà khoa học thuộc các bộ phận nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới.

> Xem thêm: Green Label Singapore – Chứng Nhận Xanh Uy Tín Toàn Cầu Cho Ngành Sơn

Các nghiên cứu cơ bản của chúng tôi hướng đến việc tìm ra những vật liệu mới có tính ứng dụng cao, sử dụng được rộng rãi trên toàn cầu, tập trung khai thác công nghệ lõi trong ngành sơn. Có thể kể đến các công nghệ chủ chốt như tổng hợp polyme, phản ứng liên kết ngang mới (liên kết chuỗi polyme), phân tán sắc tố, kiểm soát bề mặt, kiểm soát lưu biến và các công nghệ tiến tiến cải thiện môi trường.

Trong lĩnh vực phân tích cơ bản, chúng tôi tạo ra những công nghệ mới trong việc phân tích hiện tượng quá trình tạo màng, và các lĩnh vực mà việc khởi tạo các kỹ thuật được đánh giá là vô cùng khó khăn, góp phần phát triển sản phẩm thông qua những nghiên cứu quan sát chính xác và chi tiết.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Trong lĩnh vực nghiên cứu màu sắc, có thể kể đến lĩnh vực sơn ô-tô, chúng tôi đã phát triển và thử nghiệm tiên phong các nhóm màu sắc mới từ kết quả các cuộc nghiên cứu và phân tích xu hướng màu sắc tại các triển lãm xe hơi hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới. Ngoài ra, Kansai Paint còn liên tục tiến hành các cuộc khảo sát về xu hướng màu sắc cho ô tô ở các nước châu Á để phát triển hệ màu.

Trong lĩnh vực sơn phủ trang trí và công nghiệp, Kansai Paint đang phát triển các công nghệ tiên tiến ứng dụng màu sắc giúp nâng cao khả năng chống chọi thời tiết và tăng tính bền màu. Trong lĩnh vực khoa học quang màu, chúng tôi không ngừng nâng cao hiệu quả của quá trình phối màu bằng cách nghiên cứu và đưa vào áp dụng hệ thống phối màu tự động.

Công nghệ tiên tiến

Công nghệ tiên tiến

Trong mọi hoạt động, Kansai Paint đều chú trọng đến công nghệ an toàn cho người sử dụng và thân thiện bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững. Cụ thể, chúng tôi nghiên cứu công nghệ giúp giảm hiệu ứng nhà kính, các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi và các chất độc hại trong sản phẩm.

Đối với sơn ô tô, chúng tôi đã có những bước tiến trong việc mở rộng và đa dạng hóa khả năng ứng dụng của hệ thống phủ Waterbone 3-Wet – Công nghệ được đánh giá cao trong việc bảo vệ môi trường, vừa tăng hiệu quả quy trình, vừa nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng. Hơn thế nữa, chúng tôi đang phát triển hệ công nghệ lõi trong các lĩnh vực kiểm soát lưu biến và phân tán sắc tố giúp đạt được lớp phủ hoàn thiện với chất lượng vượt trội.

Đối với dòng sơn công nghiệp, Kansai Paint đang nghiên cứu áp dụng một loại sơn lót không chứa chrome áp dụng cho quá trình tiền xử lý thép tấm. Với sơn trang trí và bảo vệ, chúng tôi đang dần chuyển sang sơn gốc nước và tập trung nỗ lực nghiên cứu các đặc tính cách nhiệt, kháng khuẩn và phủ đa sắc. Đồng thời, các công nghệ và thiết bị đánh giá để tinh chỉnh sơn cũng được nghiên cứu phát triển song song, hướng đến hệ thống sản phẩm sơn Kansai không ngừng hoàn thiện.

 

Thông tin liên hệ

zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Sơn Lót Trong Nhà Kháng Kiềm Nội Thất Cao Cấp Kansai

Trong quá trình xây dựng nhà ở, một số gia đình để giảm thiểu chi phí khi thi công nên đã lựa chọn bỏ qua…

17/05/2024
Chi tiết

Sơn Lót Ngoài Trời – Nền Tảng Của Vẻ Đẹp Hoàn Mỹ Cho Tổ Ấm

Theo các chuyên gia, để sơn ngoại thất mang đến hiệu quả tốt nhất thì cần phải có sơn lót ngoài trời trước và sau…

16/05/2024
Chi tiết

Top 3 Dòng Sơn Lót Chống Rỉ Sắt Thép Tốt Nhất Hiện Nay

Để bảo vệ một cách toàn diện cho các bề mặt kim loại sắt thép ngoài trời hay trong nhà, thì sơn lót chống rỉ…

15/05/2024
Chi tiết