15/02/2024

Kansai Paint – Thương Hiệu Sơn 100 Năm Tuổi Từ Nhật Bản

Kansai Paint ghi dấu ấn với các dòng sơn dành cho ôtô, công nghiệp, xây dựng và trang trí cao cấp.

Kansai Paint ghi dấu ấn với các dòng sơn dành cho ôtô, công nghiệp, xây dựng và trang trí cao cấp.

Thành lập từ năm 1918, Kansai Paint là thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản, biểu tượng trong ngành sơn và hóa chất. Các sản phẩm sơn của Kansai Paint đạt chứng nhận nghiêm ngặt về quản lý chất lượng (ISO 9001), quản lý môi trường (ISO 14001), an toàn sức khỏe lao động (ISO 45001)… Năm 2020, sơn Kansai tiếp tục được bình chọn là top 8 trong 20 nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (do Coatingsworld bình chọn).

Kansai Paint

Trụ sở của Tập đoàn Kansai Paint tại Osaka, Nhật Bản (Ảnh: internet)

Tại Việt Nam, Kansai Paint kết hợp với Tập đoàn Alphanam Việt Nam, đưa thương hiệu Kansai Paint vào thị trường từ năm 2011. Sau chưa đầy 10 năm, các sản phẩm sơn đến từ Nhật Bản đã trở thành thương hiệu sơn quen thuộc với người tiêu dùng ở 63 tỉnh thành.

Ông Mori Kunishi, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng một triết lý tập đoàn và thương hiệu nhóm mới, để sẵn sàng cho 100 năm tiếp theo. Việt Nam với cơ hội phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hoá cao hứa hẹn là một thị trường tiềm năng trong tương lai”

5,3 tỷ yên, 5 viện nghiên cứu và một trung tâm công nghệ tại Nhật Bản, cùng 633 kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu là nguồn lực mà Tập đoàn Kansai Paint dành ra cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.

Với quyết tâm tiên phong về công nghệ để ứng dụng vào cuộc sống, mới đây thương hiệu này còn tạo ra dòng sơn nội thất thanh lọc không khí I Decor 9 có tính năng hấp thụ formaldehyde (chất có khả năng gây ung thư theo cảnh báo của Cơ quan nghiên cứu ung thư Quốc tế).

Kansai Paint
Màu sơn chất lượng của Kansai Paint

“Luôn đề cao nguyên tắc đồng bộ hóa hoạt động kinh doanh và bảo vệ môi trường, vì thế, bên cạnh chất lượng sản phẩm, sơn Kansai còn rất thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng”, đại diện doanh nghiệp Ông Mori Kunishi, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint chia sẻ.

Sản phẩm sơn Kansai đạt chứng nhận Xanh Singapore Green Label, cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). Đây là tập hợp các chứng nhận uy tín hàng đầu trên thế giới về môi trường. Kansai Paint là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe từ The Singapore Environment Council.

Kansai Paint
Chứng nhận nhãn hàng xanh từ Singapore

Trong suốt hơn 100 năm phát triển, Kansai Paint góp phần tạo nên những công trình nổi tiếng thế giới như: tháp Tokyo, lâu đài Iga Ueno (Nhật Bản), cầu Osman Gazi (Thổ Nhĩ Kỳ), nhà thờ Hồi giáo lớn Shiekh Zayed (UEA), tháp đôi Petronas (Malayxia). Đây đều là công trình mang ý nghĩa lịch sử và thời đại, là thách thức đối với bất kỳ sản phẩm sơn phủ bề mặt nào.

Kansai Paint cũng để lại dấu ấn ở các công trình trọng điểm của Việt Nam như các dự án công cộng với đặc trưng chịu sự bào mòn lớn theo thời gian, hay các dự án thương mại yêu cầu tính kinh tế và hiệu quả. Một số dự án tiêu biểu là: hệ thống Aeon Mall, Hinode City (Hà Nội), An Quý Hưng RiverSide (Hà Nội), khách sạn 5 sao Nikko (Hải Phòng), dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort (Đà Nẵng)…

Hy vọng qua những chia sẻ trên củaKansai Paint đã giúp cho bạn có cái nhìn toàn diện về thương hiệu của chúng tôi nhé. Để tham khảo và tư vấn mua hàng quý bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ dưới đây.

 

Thông tin liên hệ

zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Cách Chống Thấm Ngược Tường Nhà Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chống thấm ngược tường trong nhà còn có tên gọi khác là chống thấm nghịch. Được coi là phương pháp chống thấm ngược hướng với…

05/01/2024
Chi tiết

Giải Đáp 1 Thùng Sơn Chống Thấm Sơn Được Bao Nhiêu M2?

Hiện nay các dòng sơn chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến để hạn chế hiện tượng thấm dột, bảo vệ vẻ đẹp…

04/01/2024
Chi tiết

Các Loại Vết Nứt Tường Phổ Biến Nhất Hiện Nay & Cách Xử Lý 

Nứt tường nhà là hiện tượng dễ thấy và thường bắt gặp trong các công trình dân dụng. Các vết nứt này không chỉ khiến…

04/01/2024
Chi tiết