17/05/2024

Sơn An Toàn Cho Sức Khoẻ – Thông Điệp Trên Sóng Chuyển Động 24H

Kansai Paint tự hào là một trong những đơn vị tiên phong đi đầu trong sản xuất các sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Cùng giải mã thông điệp của Kansai Paint Việt Nam muốn truyền tải qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 

Kansai Paint – Thương hiệu sơn an toàn cho sức khỏe

Sơn an toàn cho sức khỏe
Sơn An Toàn Cho Sức Khoẻ - Thông Điệp Trên Sóng Chuyển Động 24H 1

Sơn an toàn cho sức khỏe

Kansai Paint truyền tải thông điệp sản phẩm “sơn an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ” trong chiến dịch truyền thông trên sóng truyền hình chuyển động 24h

Nhằm đáp ứng sự mong đợi của Quý khách hàng về việc quảng bá hình ảnh Kansai Paint trên sóng truyền hình. Từ ngày 1/5/2022, Kansai Paint sẽ liên tục lên sóng truyền hình trong:

Hi vọng Quý khách hàng yêu mến Kansai Paint cùng theo dõi, hưởng ứng và lan toả thông điệp từ kế hoạch truyền thông sơn an toàn cho sức khỏe này nhé!

Thông điệp ngắn gọn mà chiến dịch này muốn đem đến cho Khách hàng và người tiêu dùng Việt Nam:

  • Sơn Kansai tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ
  • Kansai Paint là thương hiệu sơn Hàng đầu Nhật Bản.

1. Sơn Kansai tuyệt đối an toàn cho sức khoẻ

Khách hàng ngày càng quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, mong muốn được sống trong một môi trường lành mạnh và an toàn, nhưng chưa mấy nhà sản xuất sơn thực sự quan tâm đến mong muốn này.

Chỉ lấy ví dụ đơn giản là để đảm bảo được màu sắc của sơn tươi mới và bền bỉ với thời gian thì các nhà sản xuất buộc phải duy trì hàm lượng chì và thuỷ ngân nhất định trong các sản phẩm sơn dù biết đây là các chất có thể gây ngộ độc và ung thư về lâu dài.

Để làm ra các sản phẩm sơn an toàn cho sức khoẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng và tính năng của sản phẩm sơn là một thách thức không hề nhỏ. Trong lịch sử hơn 100 năm, Kansai Paint đã đầu tư hàng tỷ yên mỗi năm vào các viện nghiên cứu và trung tâm công nghệ để tìm ra công thức loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như chì, thuỷ ngân, formaldehyde, các dễ bay hơi… ra khỏi sản phẩm.

Và từng bước hoàn thiện các tính năng của sản phẩm sơn như chống nấm mốc, chống bám bẩm, bề mặt hoàn thiện chai cứng, bảo vệ bề mặt tuyệt đối khỏi tác động của thời tiết.

Chứng chỉ Green Label của Hội Đồng Vì môi Trường Singapore là một minh chứng rõ ràng nhất về mức độ an toàn của sản phẩm sơn Kansai với sức khoẻ người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. Mẫu sản phẩm sơn Kansai sau khi sản xuất sẽ được gửi đến phòng thí nghiệm ở Singpore và trải qua quy trình kiểm tra, thử nghiệm chặt chẽ tại đây. Đây cũng không phải là chứng chỉ cấp 1 lần mà bắt buộc cứ 2 năm 1 lần, Kansai Paint phải tiến hành quy trình gửi lại mẫu và xin cấp chứng nhận để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt này.

2. Thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản

Kansai Paint luôn khẳng định được vị trí là thương hiệu sơn hàng đầu Nhật Bản với thị phần lên tới 23% và là nhà sản xuất sơn ô tô số 1 tại thị trường này trong nhiều năm qua. Rất ít nhà sản xuất có thể tồn tại trong lĩnh vực sơn ô tô bởi những yêu cầu khó và khắt khe về kỹ thuật trong lĩnh vực này.

Trên thế giới, Kansai Paint đã vươn lên vị trí thứ 6 trong danh sách các công ty sản xuất sơn hàng đầu thế giới do tạp chí coating worlds bình chọn vào năm 2021.

Tại Việt Nam, hàng chục năm qua, người tiêu dùng luôn ấn tượng về độ bền và chất lượng của các sản phẩm sơn an toàn cho sức khỏe mang thương hiệu Nhật. Cũng như các thương hiệu Nhật ở các lĩnh vực khác, Kansai Paint đã không ngừng nỗ lực để khẳng định chất lượng và cung cấp sản phẩm đến các dự án lớn của Sun Group, Vinaconex, Gamuda, CEO… và hệ thống phân phối trên rộng khắp trên 63 tỉnh thành.

Dù ở đâu trên thế giới, Kansai Paint vẫn luôn trung thành với các giá trị cốt lõi và triết lý kinh doanh chú trọng đến sự an toàn và sức khoẻ của người sử dụng, thân thiện bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng một xã hội phát triển bền vững.

Cùng đồng hành với Kansai Paint để mang đến những sản phẩm chất lượng Nhật Bản, sơn an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Thông tin liên hệ

zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Cách Chống Thấm Ngược Tường Nhà Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chống thấm ngược tường trong nhà còn có tên gọi khác là chống thấm nghịch. Được coi là phương pháp chống thấm ngược hướng với…

05/01/2024
Chi tiết

Giải Đáp 1 Thùng Sơn Chống Thấm Sơn Được Bao Nhiêu M2?

Hiện nay các dòng sơn chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến để hạn chế hiện tượng thấm dột, bảo vệ vẻ đẹp…

04/01/2024
Chi tiết

Các Loại Vết Nứt Tường Phổ Biến Nhất Hiện Nay & Cách Xử Lý 

Nứt tường nhà là hiện tượng dễ thấy và thường bắt gặp trong các công trình dân dụng. Các vết nứt này không chỉ khiến…

04/01/2024
Chi tiết