Extra Proof

Sơn Chống Thấm Pha Xi Măng Extra Proof

4.8 | 10.109 views

Sơn chống thấm pha xi măng Extra Proof của O’Shinki là sơn chống thấm pha xi măng dạng nhũ tương cao cấp có khả năng kháng nước, được thiết kế để ngăn chặn sự thấm nước lên bề mặt tường của các công trình nhà dân, tòa nhà hoặc các bề mặt chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt.

Thuộc tính vật lý

product_icon_1

Thi công

Chổi sơn, con lăn hoặc máy phun
product_icon_1

Thời gian

Lớp sau cách lớp trước 1-2 giờ
product_icon_1

Độ che phủ

2.5-3 m²/kg
product_icon_1

Số lớp sơn

≥2
product_icon_1

Pha loãng

Pha chống thấm với xi măng và nước sạch theo tỉ lệ 1:1:0.5
product_icon_1

Lau rửa

Rửa ngay với nước sạch

Chứng chỉ

  • VIBM QCVN 16
  • ISO 9001 
  • ISO 14001

Thành phần

Nhựa chuyên dụng cùng với bột màu và bột khoáng (45 – 53%), phụ gia (4-6%), nước (47 – 49%).

Mục đích sử dụng

Sơn chống thấm pha xi măng Extra Proof trộn với xi măng theo tỷ lệ 1:1 khi sử dụng, tạo thành hỗn hợp có khả năng chống thấm nước, có thể thi công lên các bề mặt bê tông và xi măng.

Hướng dẫn thi công

Đối với các bề mặt chưa sơn:
Đảm bảo bề mặt khô và ổn định kết cấu ít nhất trong vòng 28 ngày. Các vết nứt lớn cần được trám bằng xi măng và chà mịn. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng loại hỗn hợp trám ngoại thất phù hợp. Loại bỏ tạp chất bám dính trên bề mặt bằng chổi. Để nâng cao độ bám dính, làm ẩm bề mặt trước khi thi công sơn chống thấm pha xi măng Extra Proof.

Đối với các bề mặt sơn lại:
Kiểm tra sự sinh trưởng của rêu và nấm mốc trên bề mặt. Nếu có, cần loại bỏ bằng cách dùng chổi lau bề mặt cùng với hỗn hợp chất tẩy rửa (hòa 1 phần chất tẩy và 3 phần nước sạch). Để hỗn hợp thẩm thấu lên bề mặt bị ảnh hưởng. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng vật liệu chuyên dặm vá. Khi đã khô, sử dụng thiết bị phun nước công suất cao để loại bỏ toàn bộ rêu, nấm mốc, bột phấn và các tạp chất trên bề mặt.

Hệ thống sơn đề xuất

Lớp 1Sơn chống thấm pha xi măng Extra Proof
Lớp 2 và 3Sơn chống thấm pha xi măng Extra Proof