15/02/2024

Sơn Lót Nano Sealer – Khắc Tinh Của Tường Ẩm

Kansai Paint xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm sơn lót Nano Sealer – dòng sơn được xem là khắc tinh của tường ẩm. Cùng xem sản phẩm này có gì đặc biệt mà lại được đánh giá cao như thế nhé!

Sơn lót Nano Sealer đặc biệt như thế nào?

Sơn lót
Sơn Lót Nano Sealer - Khắc Tinh Của Tường Ẩm 1

Sơn lót Nano Sealer

Tường ẩm luôn là mối lo ngại lớn nhất trong quá trình thi công và sử dụng sản phẩm sơn trang trí. Độ ẩm tường cao là nguyên nhân chính gây ra hiện tượng kiềm, muối, phồng rộp và bong tróc làm cho màng sơn bị hư hại và xuống cấp nhanh chóng.

Các sản phẩm sơn lót thông thường được khuyến cáo sử dụng hiệu quả trong điều kiện tường có độ ẩm < 16%, pH < 9, tương ứng với tường và bê tông mới cần phải chờ ít nhất 28 ngày sau khi trát. Trong thực tế, việc chờ đợi 28 ngày ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ công trình và gây nhiều lãng phí, hơn nữa việc đạt được độ ẩm yêu cầu (<16%) cũng là một vấn đề khó khăn với điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Làm sao để vừa kịp tiến độ thi công vừa đảm bảo chất lượng sơn?

Hiểu được khó khăn này của khách hàng, Kansai Paint đã phát triển sản phẩm sơn lót NANO SEALER cho tường mới hoàn thiện sau 5 ngày, có thể thi công trong điều kiện độ ẩm cao ( ~25%) và độ PH<12. Từ đó rút ngắn được tiến độ và giảm được chi phí cho công trình.

NANO SEALER ngăn muối hoá và kiềm hoá do tường ẩm ra sao?

Các dung dịch kiềm NaOH, KOH, Ca(OH)2.. trong tường được hình thành do các ion kiềm Na+, K+, Ca2+… có nguồn gốc từ ximăng, vôi vữa, cát tác dụng với nước. Các dung dịch kiềm này sẽ phản ứng với các thành phần có trong các sản phẩm sơn trang trí như nhựa, bột màu… gây ra hiện tượng kiềm hoá, biểu hiện lên bề mặt là loang màu, ố vàng …Mặt khác, các ion kiềm khi thoát ra ngoài, phản ứng với khí CO2 và hơi nước trong không khí hình thành các tinh thể muối trắng bám trên bề mặt gây ra hiện tượng muối hóa.

SƠN LÓT NANO SEALER sử dụng thành phần nhựa kích thước nano đặt biệt, kháng kiềm và muối tuyệt hảo, dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong và liên kết chặt với các cấu trúc bề mặt. Sau khi khô tạo thành một một lớp màng vững chắc, độ bám dính tuyệt hảo có khả năng:

– Ngăn các ion kiềm và nguồn ẩm tiếp xúc với nhau, hạn chế tạo ra dung dịch kiềm. Lớp màng cũng đồng thời ngăn dung dịch kiềm (nếu có) tiếp xúc với thành phần có trong lớp sơn phủ như bột màu..từ đó tránh gây ra hiện tượng kiềm hoá.

– Ngăn ion kiềm thoát ra ngoài, tác dụng với CO2 và hơi nước, từ đó sẽ không gây ra hiện tượng muối hoá trên bề mặt.

Ngoài ra NANO SEALER còn có độ phủ cao, tính đàn hồi co giãn tốt, các tính năng hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm sơn lót thông thường. Để có thể phát huy được hết tính năng của sản phẩm, vẫn cần đảm bảo các điều kiện thi công theo khuyến cáo của Kansai Paint.

Các sản phẩm của Kansai Paint hoàn toàn thân thiện với môi trường, không chứa chì, thuỷ ngân, phooc môn và kim loại nặng. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và ISO 14001, Green Label Singapore.

 

Thông tin liên hệ

Zalo: zalo.me/918744844993182752

Hotline: 1900 88 6862

Email: cskh@kansaipaint.com.vn

Chia sẻ

 

 

 

Bài viết khác

Cách Chống Thấm Ngược Tường Nhà Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chống thấm ngược tường trong nhà còn có tên gọi khác là chống thấm nghịch. Được coi là phương pháp chống thấm ngược hướng với…

05/01/2024
Chi tiết

Giải Đáp 1 Thùng Sơn Chống Thấm Sơn Được Bao Nhiêu M2?

Hiện nay các dòng sơn chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến để hạn chế hiện tượng thấm dột, bảo vệ vẻ đẹp…

04/01/2024
Chi tiết

Các Loại Vết Nứt Tường Phổ Biến Nhất Hiện Nay & Cách Xử Lý 

Nứt tường nhà là hiện tượng dễ thấy và thường bắt gặp trong các công trình dân dụng. Các vết nứt này không chỉ khiến…

04/01/2024
Chi tiết