hotline

KANSAI PAINT

THƯƠNG HIỆU SƠN HƠN 100 NĂM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1918, sau hơn 100 năm. Kansai Paint đã trở thành một biểu tượng trong ngành sơn và hoá chất với nhiều dấu ấn đậm nét tại các công trình thế kỷ.

son trang tri 1
Sơn trang trí
son cong nghiep
Sơn công nghiệp

THƯƠNG HIỆU SƠN HƠN 100 NĂM

ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Được thành lập từ năm 1918, sau hơn 100 năm. Kansai Paint đã trở thành một biểu tượng trong ngành sơn và hoá chất với nhiều dấu ấn đậm nét tại các công trình thế kỷ.

son trang tri KANSAI PAINT
Sơn trang trí
son cong nghiep
Sơn công nghiệp

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ & NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
– 5,3 tỷ yên, 5 Viện nghiên cứu và 1 Trung tâm nghiên cứu công nghệ tại Nhật Bản, cùng 633 kỹ sư và nhà khoa học toàn cầu của Tập đoàn Kansai Paint là nguồn lực mỗi năm mà đơn vị này dành ra cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
– Trong vòng 44 năm, (từ 1975 đến 2019) Kansai Paint đã nhận 50 giải thưởng của các Tổ chức, Hiệp hội, Viện nghiên cứu Nhật Bản và quốc tế trao tặng cho những công trình nghiên  cứu khoa học dầy công và nghiêm túc

Cong nghe tien tien
Chat luong vuot troi KANSAI PAINT

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Dựa trên báo cáo của Coatings World vào năm 2020, từ nghiên cứu 82 công ty đạt doanh thu tối thiểu trên 100 triệu USD hàng năm trong ngành sơn và hoá chất trên toàn thế giới. Kansai Paint đã duy trì sự xuất hiện trên bảng xếp hạng của Coatings World trong nhiều năm, kể từ lần đầu tiên vào năm 2014.

HỆ THỐNG TOÀN CẦU

Kansai Paint là một trong những tập đoàn sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới, đứng thứ 6 trong Top 20 thương hiệu sơn lớn nhất toàn cầu. 

0
quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
0
tỉnh thành tại Việt Nam
0
Công ty thành viên và liên kết trên toàn cầu
he thong toan cau KANSAI PAINT
Than thien voi moi truong

THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG
& AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Sản phẩm sơn Kansai đã được cấp chứng nhận Xanh Singapore Green Label bởi Hội đồng vì môi trường Singapore (The Singapore Environment Council). Nhãn Xanh Singapore đã gia nhập hàng ngũ của Mạng lưới Ghi nhãn Sinh thái Toàn cầu (GEN) vào năm 1994.

Kansai Paint là một trong số ít các thương hiệu sơn tại Việt Nam được cấp chứng nhận khắt khe này, giúp người dùng nhận biết được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thân thiện môi trường.

DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ chuyên nghiệp, ân cần, tôn trọng khách hàng và coi khách hàng là trung tâm chính là giá trị cốt lõi từ thương hiệu 100 năm lịch sử. 

Dich vu chuyen nghiep

ĐỐI TÁC

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

Mikazuki 1 KANSAI PAINT
Mikazuki Japanese Resort & Spa Đà Nẵng
tong quan du an can ho ecogreen saigon 1
Eco Green Sài Gòn
Gamuda 1
Gamuda Hanoi City
Sheraton Grand resort 1
Sheraton Grand Đà Nẵng

TIN TỨC NỔI BẬT

Sơn Chống Ẩm Mốc Cho Tường Nhà

Sơn Chống Ẩm Mốc Cho Tường Nhà Kansai Tốt Nhất Hiện Nay

Sơn chống ẩm mốc cho tường là là dòng sơn chuyên dụng, bảo vệ cho không gian nội thất và ngoại thất khỏi những tác nhân từ môi trường bên ngoài như thời tiết, khí …

Xem thêm →
Sơn Tường Không Trát

Sơn Tường Không Trát – Xu Hướng Thiết Kế Đẹp Bền Vững

Sơn tường không trát là một giải pháp hoàn hảo cho những ngôi nhà sử dụng gạch Tuynel hoặc block để xây dựng. Với màu sắc đa dạng và độ bền cao, sơn tường không …

Xem thêm →
Sơn Chống Nóng Mái Tôn

Top Sơn Chống Nóng Mái Tôn Kansai Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Sơn chống nóng mái tôn được xem là một trong những giải pháp giải nhiệt, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ độ bền một cách tối đa cho các công trình xây dựng ở …

Xem thêm →
Cách Sơn Tường Bị Ẩm Mốc

Cách Sơn Tường Bị Ẩm Mốc Hiệu Quả, Đẹp Không Tì Vết

Cách sơn tường bị ẩm mốc là một phương pháp hữu hiệu mang đến cho ngôi nhà của bạn một diện mạo mới mẻ. Tuy nhiên, trước khi sơn sửa lại, gia chủ cần phải …

Xem thêm →