toa nha Kansai

THƯƠNG HIỆU SƠN
HƠN 100 NĂM ĐẾN TỪ NHẬT BẢN

Ra đời năm 1918, tập đoàn sơn Kansai là một trong những thương hiệu sơn lớn nhất Nhật Bản. Hơn một thế kỷ phát triển, sơn Kansai là 1 trong top 6 những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới (theo Coatingworld 2021).
 
Năm 2018, Tập đoàn Kansai Paint toàn cầu long trọng kỷ niệm 100 năm lịch sử hình thành và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi tận dụng công nghệ ưu việt để tạo ra những giá trị bền vững cho khách hàng và xã hội thông qua các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến với nguồn nhân sự giàu năng lực, xây dựng giá trị tập đoàn dựa trên việc lấy khách hàng làm trọng tâm, sự trung thực và tôn trọng đến tất cả các đối tác

core value

TIÊN PHONG CÔNG NGHỆ VÀ
NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

0
TỶ YÊN
0
VIỆN NGHIÊN CỨU
0
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
0
KỸ SƯ VÀ NHÀ KHOA HỌC

Tất cả những nguồn lực trên được Tập đoàn Kansai Paint ưu tiên dành cho các hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm mỗi năm, nhằm mang đến giải pháp công nghệ tối ưu về sơn cho khách hàng.

KANSAI PAINT VIỆT NAM

Công ty TNHH Sơn Kansai Việt Nam được thành lập vào ngày 02/12/2011 với 100% vốn đầu tư đến từ tập đoàn mẹ Kansai Paint Nhật Bản. 
Nhà máy 25.000 m2 của doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Phố Nối A (Hưng Yên) được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại nhất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo điều kiện sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thế giới.
Kansai Paint Việt Nam hiện đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp 60 tỉnh thành toàn quốc.

kansai paint 2

Hệ thống phân phối toàn cầu

he thong son toan cau

LỊCH SỬ

lich su
lich su

CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

green

Green Label

Kansai Paint là một trong số rất ít thương hiệu sơn tại Việt Nam đạt chứng nhận Nhãn Xanh Green Label (được cấp bởi Hội đồng vì Môi trường Singapore – The Singapore Environment Council).

 

Nhãn Xanh Singapore đã gia nhập hàng ngũ của Mạng lưới Ghi nhãn Sinh thái Toàn cầu (GEN) từ năm 1994, giúp người dùng nhận biết được sản phẩm đạt tiêu chuẩn về thân thiện môi trường