Eco Skimcoat for All

Eco Skimcoat For All – Bột Trét Nội – Ngoại Thất

4.9 | 10.330 views

Bột trét nội – ngoại thất Skimcoat For All của Kansai là bột bả dùng được cho cả nội thất và ngoại thất, mang lại hiệu quả kinh tế cao, sản phẩm được thiết kế để thi công trên những bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn bề mặt bị xước sát, lấp các lỗ hổng, vết nứt sâu hoặc để trám phần hư hại trên tường khô.

Thuộc tính vật lý

Chứng chỉ

Tiêu chuẩn Quốc gia: TCVN 7239

Thành phần

Bột khoáng, xi măng, nhựa và phụ gia.

Mục đích sử dụng

Bột trét nội – ngoại thất Skimcoat For All sử dụng cho các bề mặt nội, ngoại thất mới sơn hoặc đã sơn như tường gạch, thạch cao, trát xi măng hoặc tấm a-mi-ăng.

Hướng dẫn thi công

Đối với các bề mặt còn mới, chưa sơn:

Đảm bảo bề mặt khô và ổn định kết cấu trong vòng ít nhất 28 ngày. Những vết nứt lớn cần được trám bằng xi măng và chà mịn. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng loại bột trám ngoại thất phù hợp. Loại bỏ tạp chất bám dinh trên bề mặt bằng chổi.

Đối với các bề mặt sơn lại:

Kiểm tra rêu và nấm mốc trên bề mặt. Nếu có, cần loại bỏ bằng cách chà sạch với dung dịch tẩy (pha 1 phần thuốc tẩy với 3 phần nước). Để dung dịch thẩm thấu hoàn toàn lên bề mặt bị nấm mốc. Khi đã khô, dùng dụng cụ phun nước công suất lớn để xả sạch nấm mốc, rêu, bụi phấn và các tạp chất còn sót trên bề mặt.

Hệ thống sơn đề xuất

Bột trétSkimcoat for All - Bột trét nội - ngoại thất2 lớp
Sơn lótSơn lót ngoại thất Kansai 1 lớp
Sơn phủ Sơn phủ ngoại thất Kansai ≥ 2 lớp