Skimcoat for Interior

Skimcoat For Interior – Bột Trét Nội Thất Cao Cấp

4.7 | 10.097 views

Bột trét nội thất cao cấp Skimcoat For Interior của Kansai mang đến hiệu quả cao khi sử dụng, sản phẩm được thiết kế để thi công trên những bề mặt tường, trần thô ráp, lồi lõm để làm láng mịn bề mặt bị xước sát trên tường khô hoặc lấp các lỗ hổng và vết nứt sâu.

Thuộc tính vật lý

Chứng chỉ

  • Nhãn Xanh Green label Singapore
  • Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia : QCVN 16

Thành phần

Xi măng (24-26%), Bột khoáng (78-80%), phụ gia (0.4-0.6%) và nhựa (0.5-0.7%)

Mục đích sử dụng

Bột trét nội thất cao cấp Skimcoat For Interior  sử dụng cho các bề mặt nội thất sơn mới hoặc sơn lại như tường gạch, tường trát vữa, thạch cao, bê tông, xi măng.

Hướng dẫn thi công

Đối với các bề mặt còn mới, chưa sơn:

Đảm bảo bề mặt khô và ổn định kết cấu trong vòng 28 ngày ở điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30°C, độ ẩm môi trường 80%). Những vết nứt lớn cần được trám bằng xi măng và chà mịn. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng loại bột trám ngoại thất phù hợp. Loại bỏ tạp chất bám trên bề mặt bằng chổi.

 

Đối với các bề mặt sơn lại:

Kiểm tra dấu hiệu của tảo và nấm mốc. Nếu có, cần loại bỏ bằng cách dùng chổi quét lên bề mặt dung dịch tẩy trắng (pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:3). Để hỗn hợp thẩm thấu vào bề mặt. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng vật liệu chuyên dặm vá. Khi đã khô, sử dụng thiết bị phun nước công suất lớn để loại bỏ toàn bộ tảo, nấm mốc, bột phấn và các tạp chất trên bề mặt. Kiểm tra bột phấn trên bề mặt, nếu có, cần lót một lớp sơn lót gốc dầu cao cấp Plasterseal 1001.

Hệ thống sơn đề xuất

Bột trétBột trét tường nội thất Kansai2 lớp
Sơn lótSơn lót nội thất Kansai1 lớp
Sơn phủSơn phủ nội thất Kansai≥ 2 lớp