KJ FLEX

Sơn co giãn che phủ vết nứt KJ FLEX

4.9 | 10.215 views

Sơn co giãn che phủ vết nứt KJ FLEX của Kansai là sơn thể nhũ cao cấp gốc Acrylic có khả năng đàn hồi với chất lượng vượt trội, mang lại bề mặt hoàn thiện mềm mịn, ít sáng bóng. Sản phẩm được thiết kể với công thức đặc biệt có thể chống chịu khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt, đặc tính đàn hồi cao, có thể che phủ những vết chẻ và vết nút trên bề mặt.

Thuộc tính vật lý

product_icon_1

Thi công

Bằng chối sơn, con lăn hoặc máy phun sơn
product_icon_1

Thời gian

Sơn lớp kế tiếp: sau 2-3 giờ.
product_icon_1

Độ che phủ

3-5 m²/lít
product_icon_1

Số lớp sơn

≥ 2
product_icon_1

Pha loãng

Có thể sử dụng ngay, nếu cần có thể pha thêm 5% nước sạch
product_icon_1

Lau rửa

Rửa ngay với nước sạch

Chứng chỉ

  • VIBM QCVN 16
  • ISO 9001
  • ISO 14001

Thành phần

Nhựa Acrylic chất lượng cao, bột titanium dioxide cao cấp và các bột màu cao cấp khác có khả năng chống phấn hóa trên các bề mặt vữa, tường trát mới và các bề mặt khác,…

Mục đích sử dụng

Dùng cho bề mặt mới sơn hoặc đã sơn trước đó như gạch, vữa, trát xi măng, những bề mặt yêu cầu được bảo vệ khỏi các vết nứt.

Hướng dẫn thi công

Đối với các bề mặt còn mới, chưa sơn:

Đảm bảo bề mặt khô và ổn định kết cấu tối thiểu 28 ngày. Những vết nứt lớn cần được trám bằng xi măng và chà mịn. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng loại bột trám ngoại thất phù hợp. Loại bỏ tạp chất bám dính trên bề mặt bằng chối.

Đối với các bề mặt sơn lại:

Kiểm tra dấu hiệu của tảo và nấm mốc. Nếu có, cần loại bỏ bằng cách dùng chổi quét lên bề mặt dung dịch tẩy trắng (pha loãng với nước theo tỉ lệ 1:3). Để hỗn hợp thẩm thấu vào bề mặt. Xử lý những vết lồi lõm nhỏ bằng vật liệu chuyên dặm vá. Khi đã khô, sử dụng thiết bị phun nước công suất lớn để loại bỏ toàn bộ tảo, nấm mốc, bột phấn và các tạp chất trên bề mặt. Kiểm tra bột phấn trên bề mặt, nếu có, cần lót một lớp sơn lót gốc dầu cao cấp KANSAI.

Hệ thống sơn đề xuất

Sơn lót1-2 lớp sơn lót kháng kiềm Kansai
Sơn phủ ≥ 2 Sơn co giãn che phủ vết nứt KJ FLEX

Đánh giá Sơn co giãn che phủ vết nứt KJ FLEX

  • Sản phẩm tốt, chất lượng

  • Đánh giá

    Sản phẩm liên quan