KJ Roofcool

Sơn giảm nhiệt KJ Roofcool

4.9 | 10.247 views

Sơn giảm nhiệt KJ Roofcool là sản phẩm cao cấp của Kansai được thiết kế đặc biệt, không chỉ bền đẹp như các dòng sản phẩm sơn ngoại thất cao cấp khác mà còn có tính năng phản xạ bức xạ nhiệt ưu việt, giúp cho nhiệt độ của không gian phía dưới mái nhà luôn thấp hơn đáng kể so với sử dụng sơn thông thường. KJ Roofcool là sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình xanh, sạch, đẹp và tiết kiệm.

Thuộc tính vật lý

product_icon_1

Thi công

Bằng chối sơn, con lăn hoặc máy phun sơn
product_icon_1

Thời gian

Sơn lớp kế tiếp: sau 1-2 giờ.
product_icon_1

Độ che phủ

10-12 m²/lít
product_icon_1

Số lớp sơn

≥ 2
product_icon_1

Pha loãng

Có thể sử dụng ngay, nếu cần có thể pha thêm 5% nước sạch
product_icon_1

Lau rửa

Rửa ngay với nước sạch

Chứng chỉ

  • VIBM QCVN 16
  • ISO 9001
  • ISO 14001

Thành phần

Nhựa chuyên dụng cùng với bột màu và bột khoáng (76-92%), phụ gia (6-8%), nước (16-18%).

Mục đích sử dụng

Dùng để bảo vệ và trang trí cho các mái nhà bằng kim loại, bê tông còn mới chưa sơn hoặc đã sơn trước đó, những nơi yêu cầu chống nhiệt cao

Hướng dẫn thi công

Bề mặt bê tông:

Kiểm tra sự sinh trưởng của nấm và rêu mốc. Nếu tồn tại, làm sạch nấm (1 phần nước tẩy trắng và 3 phần nước). Để hỗn hợp này thẩm thấu vào bề mặt áp dụng. Kiểm tra các vết nứt và khe rãnh, khắc phục bằng các chất làm đầy ngoại thất cao cấp. Dùng xi-măng cho các vết nứt lớn. Khi khô, loại bỏ nấm mốc, rêu, phấn và các tạp chất kĩ càng bằng chổi hoặc phun nước áp lực cao. Để khô trước khi lót Primer Sealer 1035.

Mái kim loại: 

Sử dụng nhựa thông khoáng loại bỏ toàn bộ dầu mỡ, tạp chất trên bề mặt. Các bề mặt đã sơn trước đó phải chà xuống dùng giấy xả nhám và sau đó làm sạch bụi.

Hệ thống sơn đề xuất

Sơn lót Đối với bề mặt ngoại thất: Sơn lót chống kiềm siêu hạng 1035 và đối với bề mặt kim loại: Sơn lót gốc epoxy Paralux P268HS
Sơn phủ Sơn giảm nhiệt KJ Roofcool

Đánh giá